GIỚI THIỆU

Suki Studio là tâm huyết và ước mơ của 3 người bạn đã chơi với nhau từ rất lâu. Từ “Suki” được lấy từ tiếng Nhật mang ý nghĩa đơn giản là “Thích”.

Từ những ngày còn đi học, cả 3 chúng tôi đã mơ ước được cùng nhau làm việc, cùng nhau bàn luận về 1 vấn đề mãi không chán dù là tranh cãi, cùng nhau kiếm tiền và đi du lịch… Dù đó chỉ là những ước mơ của những cô cậu học sinh nhưng đã theo đuổi, thôi thúc chúng tôi cùng nhau sáng lập ra Suki.

Chẳng to lớn cũng chẳng sang trọng hơn ai, Suki chỉ có đam mê, nhiệt huyết và sự cố gắng của tuổi trẻ. Khi Suki Studio ra đời cũng là lúc những ước mơ tưởng chừng như đùa ngày nào bỗng dần trở thành sự thật. Có những lúc mệt mỏi, những lúc cãi vả hoặc khó khăn, chúng tôi luôn nghĩ về Suki và cùng nhau cố gắng.

Hy vọng duy nhất của chúng tôi là được cống hiến những cố gắng, những nỗ lực của sức trẻ vào những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Đó cũng là động lực để 3 người bạn – người anh em chúng tôi gắng bó bên nhau và cùng nhau xây dựng 1 Suki ngày càng vững chắc hơn!