CHỤP CƯỚI

Tại Suki Studio, dâu rể sẽ không còn phải lo lắng hay e dè về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Ekip Suki sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cùng dâu rể. Suki trở thành những người bạn, những người thân để có thể chia sẻ được những kinh nghiệm cũng như cùng dâu rể chuẩn bị cho mình một ngày vui nhất đời một cách thật chu toàn và thật ý nghĩa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới, Suki không chỉ mang đến cho các bạn một album cưới thật đẹp, một lễ cưới vô cùng ý nghĩa mà còn mang đến những kỉ niệm thật đẹp đẽ khi vinh dự là những người bạn đồng hành cho ngày chung đôi của các bạn. Với châm ngôn “Hạnh phúc của Suki chính là sự hài lòng của các bạn”, Suki luôn mong sẽ mang đến những concept ảnh cưới thật đẹp, những khoảnh khắc được ghi lại một cách chân thật và hạnh phúc nhất để sau này nhìn lại, các bạn hoàn toàn có thể mỉm cười vì chúng ta đã từng có những kỷ niệm thật đẹp cùng nhau.

Chúng tôi – tập thể Ekip anh em Suki tin rằng với lòng nhiệt huyết, đam mê và sự nhiệt tình trong công việc sẽ giúp cho các cô dâu chú rể thật đẹp, thật hạnh phúc và hài lòng trong dịp trọng đại của cuộc đời mình!